Thư ngỏ

Kính gửi : Quý Khách hàng

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI TÂN xin gửi tới Quí Công ty lời chào trân trọng!

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI TÂN được thành lập ngày 02/05/2008 hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0305.678.375 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI TÂN là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công “ Kính xây dựng ” trong các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kiến trúc đòi hỏi kỹ thuật cao như nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, nhà ở …

Trong các lĩnh vực hoạt động, Công ty đều đảm bảo đúng các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, mỹ thuật. Các công trình mà Công ty Kính Đại Tân thiết kế và trực tiếp thi công đều được chủ đầu tư cũng như các đối tác đánh giá rất tốt về chất lượng và có hiệu quả kinh tế cao.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI TÂN còn có dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ giới thiệu cho khách hàng trong lĩnh vực chọn và lắp đặt kính an toàn, kính cường lựckính sơn, cửa ra vào tự động… với những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ Kỹ sư và đội ngũ công nhân với tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại luôn mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm. Luôn trao dồi kiến thức nâng cao tay nghề và long yêu nghề được đội ngũ nhân viên của công ty đặt lên hàng đầu. Không ngừng học hỏi để mang đến chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, từng công trình mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với dịch vụ và sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi sẽ đem lại những hiệu quả thiết thực nhất cho Quý Khách hàng bằng những sản phẩm giàu tính sáng tạo.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK KÍNH ĐẠI TÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *